Tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng trong tổ chức sự kiện

cho thue am thanh chuyen nghiep tai mien bac

Từ trước đến nay, âm thanh ánh sáng là một phần không thể thiếu mỗi khi tổ chức sự kiện,  là vấn đề được cân nhắc đến đầu tiên. Và tổ chức sự kiện là một trong những công cụ công cụ quan trọng trong truyền thông Marketing, đặc biệt hữu hiệu của các doanh nghiệp trong việc thu hút đối tượng công chúng mục tiêu. Vậy âm thanh ánh sáng có tầm quan trọng như thế nào trong tổ chức sự kiện? 

Tại sao cần thuê âm thanh ánh sáng sự kiện?

Âm thanh ánh sáng luôn được ví như phần hồn sự kiện. Thiếu nó, sự kiện chỉ còn vỏ bọc nhạt nhòa và khó thu hút người xem. Một phần vì âm thanh ánh sáng giúp kích thích thị giác và thính giác của người xem. Một phần vì nó tác động nhiều đến cảm xúc của công chúng. 

Theo một nghiên cứu thì não bộ nhớ hình ảnh tốt hơn từ ngữ nên không thể phủ nhận được tầm quan trọng của âm thanh ánh sáng trong tổ chức sự kiện. Một chương trình sự kiện thiếu đi âm thanh ánh sáng không khác gì một bữa ăn mà chỉ có cơm trắng mà không có thức ăn. Mọi thứ sẽ trở mờ nhạt, khiến người tham dự cảm thấy nhàm chán, không đánh giá cao chương trình sự kiện đó. 

Đặc biệt khi bạn thuê âm thanh ánh sáng sự kiện của bên cung cấp uy tín, họ sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình setup sân khấu. 

cho thue am thanh anh sang chuyen nghiep ha noi

Dịch vụ cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng đa dạng từ A-Z

Trong một chương trình sự kiện, dù nội dung có hay đến cỡ nào những thiếu đi sự góp sức của “phần hồn” thì cũng mất đi một nửa sự thành công. Và việc setup một hệ thống âm thanh ánh sáng cũng không phải là điều dễ dàng. Đối với những người không có chuyên môn thì đây quả là một thách thức và mất nhiều thời gian để nghiên cứu. 

Vì vậy, dịch vụ cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả cho điều này. Một đơn vị uy tín sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong quá trình tổ chức sự kiện. Họ có thể đưa ra ý tưởng setup cũng như đưa ra những gợi ý phù hợp với chủ đề sự kiện của bạn. Chắc chắn đội ngũ của bên cung cấp dịch vụ là những người am hiểu và có trình độ chuyên môn về âm thanh ánh sáng hơn bạn.  Ngoài ra họ còn cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một chương trình sự kiện, phù hợp với nhu cầu, tính chất của từng sự kiện mà không tốn nhiều thời gian để tìm hiểu.

Được lắp đặt âm thanh ánh sáng sân khấu đúng với tiêu chuẩn, yêu cầu

Việc chuẩn bị tiền sự kiện không chỉ là lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp mà còn phải lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thì mới đảm bảo cho ra âm thanh cũng như hiệu ứng tốt nhất đến người tham gia sự kiện. Đặt biệt là các sự kiện lớn, cần lượng lớn thiết bị âm thanh ánh sáng. Điều này là rất quan trọng khi số lượng lớn như vậy mà không có tiêu chuẩn lắp đặt thì rất dễ gây ra hỏng hóc và nguy hiểm cho người tham gia. 

Đảm bảo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư

Thông thường, các sự kiện đều được tổ chức trong ngắn hạn và hầu hết các chủ thể tổ chức đều không có nhu cầu đầu tư trang thiết bị riêng. Nên việc lựa chọn dịch vụ bên ngoài là một sự lựa chọn lý tưởng cả về chi phí cũng như là thời gian. Bởi chi phí các trang thiết bị đầu tư ban đầu là rất lớn, song song với đó là nhu cầu sử dụng không nhiều và nhân viên thuộc doanh nghiệp không phải là người có chuyên môn nghiệp vụ về điều này. 

Như vậy, âm thanh ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của sự kiện. Và giải pháp an toàn cho người tổ chức là tìm kiếm sự trợ giúp từ dịch vụ thuê ngoài âm thanh ánh sáng. Điều này có lợi cho cả hai bên và đã xây dựng nên một thị trường dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cạnh tranh khá gay gắt. Minh Vũ media là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng về trang thiết bị và phụ trách chuyên môn. 

Xem thêm: thi công backdrop

Công Ty TNHH Phát Triển Thương Mại Và Truyền thông Minh Vũ

Địa chỉ: Số 7, Ngõ 102 Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 578 3366098 255 9323

MST : 0107331614 – Email: [email protected] – Website: minhvumedia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *