Thiết bị vệ sinh Inax có những loại bồn cầu nào

Showroom Thiết bị vệ sinh Hà Dũng đa dạng mẫu bồn cầu Inax

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu cung cấp bồn cầu được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy có những loại bồn cầu Inax nào và đặc điểm ra sao?

Bồn cầu là một trong những thiết bị vệ sinh vô cùng quan trọng cho ngôi nhà của mỗi gia đình. Bồn cầu Inax hiện nay đang là sự lựa chọn đang được nhiều khách hàng yêu thích. Hãy cùng Showroom Thiết bị vệ sinh Inax số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội tìm hiểu về các loại bồn cầu Inax được khách ưa chuộng nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn ra được thiết bị vệ sinh cao cấp ưng ý nhất.

Showroom Thiết bị vệ sinh Hà Dũng đa dạng mẫu bồn cầu Inax

Showroom Thiết bị vệ sinh Hà Dũng đa dạng mẫu bồn cầu Inax

Bồn cầu treo tường Inax

Bồn cầu treo tường Inax là một loại bồn cầu có giá thành siêu tiết kiệm so với các dòng còn lại nhưng ngoài mặt ưu điểm thì đây là thiết bị vệ sinh gây nhiều bất tiện khi sử dụng, nhất là khi phải sử dụng thao tác thủ công để làm sạch bồn cầu sau khi đã dùng xong.

Bồn cầu 1 khối Inax

Loại bồn cầu 1 khối Inax là loại thiết bị vệ sinh khá phổ biến cho hiện nay bởi nó mang lại được không gian sang trọng, sạch sẽ cho gia đình của bạn nhưng việc quan trọng nhất đó là nó thiết kế vừa với túi tiền của mọi gia đình. Sản phẩm có bồn chứa nước xả được đúc liền với bệ ngồi, tạo nên một không gian sang trọng cho phòng vệ sinh. Một ưu điểm chúng ta thường thấy nữa đó là bồn nước khá thấp cho nên chúng không chiếm nhiều không gian, rất tiện lợi cho nhu cầu sinh hoạt.

Bồn cầu 2 khối Inax

Bồn cầu 2 khối Inax sử hữu thiết kế về bệ ngồi và bồn chứa nước xả riêng. Cả hai sẽ được nối với nhau bằng đường ống dẫn nước để giúp làm sạch bồn cầu. Cũng vì vậy cho nên chiếm khá là nhiều diện tích. Với thiết bị vệ sinh này cũng dễ lau chùi giữa bệ ngồi và bồn xả nước cho nên cũng khá tiện lợi cho người sử dụng.

Bồn cầu 1 khối Inax chính hãng mã đẹp, sang trọng

Bồn cầu 1 khối Inax chính hãng mã đẹp, sang trọng

Bồn cầu cảm ứng Inax

Nói tới bồn cầu cảm ứng Inax thì chúng ta phải biết ngay được đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại bồn cầu phổ biến ở hiện nay. Nó được thiết kế để giúp tự động hóa tối đa về nhu cầu của người dùng. Trong bóng đêm, hầu hết là các loại bồn cầu cảm ứng có thể tự động hóa tối đa về nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong bóng đêm, hầu hết các loại bồn cầu cảm ứng sẽ tự động phát ra ánh sáng để cho mọi người có thể thấy được đường, nắp bồn cầu sẽ tự đóng ra mở vào khi có nhu cầu, tự động làm sạch sau khi đi vệ sinh xong, bộ ngồi được thiết kế rỗng rãi có chức năng hút ẩm để tạo nên một cảm giác khô thoáng,… Tuy nhiên, đi kèm với chức năng hiện đại cao cấp là số tiền bạn phải bỏ ra không hề nhỏ chút nào. Về thương hiệu thì bạn có thể chọn ra được loại bồn cầu cảm ứng của Inax hay là của một số thương hiệu khác nhau ở trên thị trường.

Cho dù là lựa chọn loại bồn cầu Inax nào thì bạn cũng nên chú ý hơn tới thương hiệu của sản phẩm để đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn ra được loại bồn cầu Inax hay là của một số thương hiệu uy tín khác để có thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm. Đến với Showroom thiết bị vệ sinh Hà Dũng thì các bạn có thể tới trực tiếp để cảm nhận về sản phẩm, nghe và tư vấn sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên để có thể sở hữu được những thiết bị vệ sinh ưng ý nhất, đảm bảo chính hãng giá thành rẻ cạnh tranh.

Hoặc nếu như cần tư vấn và hỗ trợ qua điện thoại thì các bạn có thể gọi qua số hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn kỹ càng hơn.

>>>> Các lý do giúp thiết bị vệ sinh Inax được ưa chuộng nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *