Thiết bị vệ sinh Inax của nước nào Sản xuất ở đâu

Nha may Inax o Nhat Ban

Thiết bị vệ sinh Inax đến từ nước nào? Sản xuất ở đâu? là những câu hỏi mà nhiều quý khách hàng muốn biết. Bài viết hôm nay, Hà Dũng sẻ thông tin đến khách hàng. Qua đó, giúp khách hàng hiểu và tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm mang thương hiệu Inax. 

1. Thiết bị vệ sinh Inax của nước nào?

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh và gạch kiến trúc hàng đầu Nhật Bản. Inax ra đời cách đây hơn 100 năm. Có thể thấy lịch sử hình thành của thương hiệu Inax rất lâu đời. Sản phẩm đầu tiên thương hiệu sản xuất là gạch lát được ứng dụng khách sạn Imperial. 

Nha may Inax o Nhat Ban

Nhà máy Inax ở Nhật Bản

Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Inax đã có những phát kiến tuyệt vời. Trong đó có những sản phẩm thiết bị vệ sinh có nhiều tính năng ưu việt như: Bồn cầu có chức năng xịt rửa, vòi nước tự động, tái tạo năng lượng. 

Inax giúp mọi người sống tốt với việc kết hợp văn hóa của Nhật Bản và công nghệ Nhật trong quá trình sản xuất các sản phẩm. Những phòng tắm Chuẩn Nhật được hình thành ngày càng nhiều. Cuộc sống của con người được đổi thay theo hướng tích cực hơn. Người dùng Việt luôn mong muốn tạo ra những phòng tắm “tiêu chuẩn Nhật” với thiết bị vệ sinh Inax. 

Như vậy, với những thông tin trên, mọi người đều biết thiết bị vệ sinh Inax là của Nhật Bản. Hiện tại, thương hiệu Inax thuộc quản lý của tập đoàn Lixil – đây là một tập đoàn sản xuất lớn nhất của Nhật Bản về vật liệu xây dựng và thiết bị cho nhà ở. Chính vì thuộc tập đoàn Lixil nên Inax có thời gian có logo thêm chữ “L” ở phía trước. Mọi người cũng quen gọi là “LINAX”. Hiện tại Logo đã được đổi thành INAX. 

2. Thiết bị vệ sinh Inax sản xuất ở đâu?

Khi đã biết nguồn gốc thiết bị vệ sinh Inax đến từ Nhật Bản nhưng các sản phẩm của Inax được sản xuất ở đâu. Câu hỏi tiếp theo này sẽ được trả lời ngay sau đây. 

Nha may Inax Hung Yen

Nhà máy inax ở Việt Nam

Thương hiệu Inax có mặt tại Việt Nam từ tháng 5/1996. Đến tháng 1 năm 1998, nhà máy sản xuất Inax đầu tiên bắt đầu hoạt động. Tính đến năm 2016, Inax đã có 7 nhà máy sứ, 1 nhà máy vòi nước, 01 nhà máy gạch ngoại thất trên lãnh thổ Việt Nam. 

Hầu hết các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất tại các nhà máy ở Việt Nam. Một số mã sẽ được sản xuất ở các nước khác. Mọi người đều có thể nhận biết nguồn gốc qua mã sản phẩm. Nếu mã thiết bị vệ sinh Inax có chữ V sẽ là sản phẩm được sản xuất ở Việt Nam. 

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax được sản xuất tại Việt Nam nhưng sẽ được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Vì vậy, thiết bị vệ sinh Inax tại Việt Nam có chất lượng cao. Đặc biệt, thiết kế các sản phẩm sẽ phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt.

Hơn 20 năm phát triển ở thị trường Việt, Inax đã trở thành thương hiệu thiết bị vệ sinh số 1. Các sản phẩm của Inax mang đến cho người dân những trải nghiệm tuyệt vời, vệ sinh với những công nghệ vượt trội. 

3. Đánh giá chất lượng thiết bị vệ sinh Inax

Thiết bị vệ sinh Inax bao gồm các sản phẩm: Bồn cầu, chậu rửa, vòi chậu, sen tắm, bồn tiểu, bồn tắm, phụ kiện. Vì được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm soát bằng tiêu chuẩn cao, công nghệ ưu việt nên các sản phẩm của Inax đáp ứng nhu cầu thoải mái, vệ sinh, lâu dài của người dùng. 

Các công nghệ nổi tiếng trong thiết bị vệ sinh Inax phải kể đến: 

– Công nghệ men Aqua Ceramic trong các sản phẩm sứ vệ sinh. Với những sản phẩm có ký hiệu mã với chữ “A” xuất hiện ở đầu sẽ có Aqua Ceramic tích hợp. Công nghệ này được ứng dụng trên cả dòng sản phẩm bình dân và cao cấp. Công nghệ ưu việt này giúp cho sản phẩm sứ vệ sinh duy trì độ trắng sáng suốt 100 năm. 

Cong nghe Aqua Ceramic

– Công nghệ xả thải của bồn cầu Inax cũng được chú ý với khả năng xả thải nhanh, sạch, giảm tiếng ồn. Trong đó phải kể đến công nghệ xả xoáy 2 cửa xả Eco-X, công nghệ xả rửa vành Rim… 

Cong nghe Inax

– Công nghệ tiết kiệm nước của sản phẩm vòi sen tắm. Đặc biệt có công nghệ Eco Hand vô cùng ấn tượng.

– Sen tắm nhiệt độ Inax an toàn, thư giãn với công nghệ Thermostat kiểm soát nhiệt độ chính xác với khóa an toàn ở 38 độ C. 

Ngoài những công nghệ trên, Inax còn có vô số những công nghệ ưu việt khác mang đến sự thoải mái, an toàn và vệ sinh. Mọi người sẽ cảm thấy thật tuyệt vời khi được sử dụng thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Inax. 

Cong nghe Hyperkilamic

4. Địa chỉ bán thiết bị vệ sinh Inax chính hãng, uy tín nhất

Trên thị trường xuất hiện không ít những sản phẩm giả, nhái thương hiệu Inax. Thiết bị vệ sinh Inax giả này có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Thường là những sản phẩm trôi nổi được sản xuất ở các xưởng gia công, sản xuất ở Trung Quốc rồi bắn tên thương hiệu Inax. 

Showroom Hai Linh

Vì thế, khách hàng cần có kiến thức phân biệt thiết bị vệ sinh Inax thật và giả nhái. Hoặc quý khách hãy đến địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh Inax uy tín. Trong đó, đại lý Hà Dũng là một trong địa chỉ bán thiết bị vệ sinh Inax số 1 tại Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. 

Quý khách hãy đến trực tiếp hệ thống Hà Dũng để mua sắm. Hoặc khách hàng có thể mua online trên website. Hà Dũng cam kết 100% sản phẩm chất lượng chính hãng, bảo hành chính hãng. 

Đặc biệt lợi ích lớn nhất là báo giá thiết bị vệ sinh Inax Hà Dũng chiết khấu cao nhất thị trường. Nhanh tay mua ngay hoặc liên hệ hotline để nhận thông tin hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *