Thiết bị vệ sinh Inax và những điều có thể bạn chưa biết

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu đã trở nên quá quen thuộc với nhiều gia đình với uy tín và chất lượng đã được khẳng định. Tuy nhiên, có nhiều điều về thiết bị vệ sinh Inax có thể bạn chưa biết.

Có nhiều khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh Inax cho gia đình mình dựa vào lời tư vấn, giới thiệu từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp chứ chưa thực sự biết nhiều thông tin liên quan đến hãng Inax. Nếu gia đình bạn đã, đang có ý định mua thiết bị vệ sinh của Inax, hãy cùng tìm hiểu thêm nhiều điều về thương hiệu này để cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng nhé.

thiết bị vệ sinh inax

Inax luôn được biết đến là hãng sản xuất và cung cấp thiết bị vệ sinh uy tín hàng đầu của Nhật Bản. Nền kinh tế và khoa học công nghệ của Nhật Bản rất phát triển nên các sản phẩm nói chung, thiết bị vệ sinh nói riêng có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản đều được ưa chuộng dù tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

CÔNG NGHỆ ỨNG DỤNG

Khách hàng khi tìm hiểu về thiết bị vệ sinh của Inax có thể đã được nhân viên bán hàng tư vấn hoặc giới thiệu về các công nghệ hiện đại của hãng. Các thiết bị vệ sinh Inax được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất, tích hợp những tính năng hiện đại, tiên tiến và cực kỳ thông minh.

Nổi bật là dòng bồn cầu Inax với 2 công nghệ tiêu biểu là Proguard và Hyperkilamic giúp tăng tính chống bám bẩn và khả năng kháng khuẩn của bồn cầu Inax một cách hiệu quả. Hơn nữa, thiết bị vệ sinh này còn có khả năng ngăn chặn việc hình thành vết ố bẩn, ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của người dùng.

Ngoài ra, không thể không kể đến dòng vòi chậu Inax sen tắm Inax. Đây là 2 dòng thiết bị vệ sinh trong quá trình sử dụng sẽ tiêu hao khá nhiều nước. Do đó, việc Inax ứng dụng thành công 2 công nghệ Ecoful Shower và Eco Handle trên 2 dòng thiết bị vệ sinh này giúp tiết kiệm nước hiệu quả.

thiết bị vệ sinh inax 1

THIẾT BỊ VỆ SINH INAX – SẢN PHẨM VÌ CON NGƯỜI

Khác với các dòng thiết bị vệ sinh thông thường chỉ hướng đến các chức năng cơ năng, giải quyến vấn đề vệ sinh của con người thì thiết bị vệ sinh Inax hướng đến sự thoải mái, những tính năng tiện ích, sự thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước cho các gia đình. Với những điều này đã giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Điều này giúp cho thiết bị vệ sinh Inax ngày càng được ưa chuộng hơn và đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Với những điều trên, Inax đã thực sự tạo sức hút lớn đối với người tiêu dùng. Hãy mua thiết bị vệ sinh Inax ngay hôm nay tại Showroom Thiết bị vệ sinh Inax 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội để đảm bảo sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng nhất.

>>>> Thời gian bảo hành chậu rửa Inax bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *