Thiết bị vệ sinh Linax hay thiết bị vệ sinh Inax – Gọi sao cho chuẩn

thiết bị vệ sinh inax

Thiết bị vệ sinh Linax hay thiết bị vệ sinh Inax là một thắc mắc mà nhiều khách hàng khi đến với Hà Dũng đặt ra. Trên thị trường hiện nay, thiết bị vệ sinh Nhật Bản luôn chiếm thị phần lớn bởi chất lượng cao, kiểu dáng thu hút và giá cả phải chăng. Hãy cùng Hà Dũng tìm cách gọi chuẩn nhất cho câu hỏi: Linax hay Inax?

1. Thiết bị vệ sinh Linax hay thiết bị vệ sinh Inax?

Trên thực tế, thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản này có tên là Inax. Tuy nhiên, khi quan sát logo của hãng Inax, nhiều người nghĩ rằng tên hãng thiết bị vệ sinh này sẽ có thêm chữ “L” ở đầu, do đó mới có tên gọi “Linax”. Ý kiến này cho rằng chữ “L” trong “Linax” là chữ viết tắt tên của tập đoàn “Lixil”. Do đó, dù khách hàng gọi là thiết bị vệ sinh Linax hay là thiết bị vệ sinh Inax đều không sai nhưng không đúng. Khách hàng gọi là Linax hay Inax đều được.

thiết bị vệ sinh inax

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản đã có mặt trên thị trường thế giới suốt hàng trăm năm qua. Đây được coi là đối thủ chính cạnh tranh trực tiếp với hãng thiết bị vệ sinh TOTO trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Ngoài trụ sở chính của tập đoàn Lixil tại Nhật Bản, hiện nay các công ty con của hãng đã có mặt tại nhiều quốc gia. Công ty Lixil Việt Nam hiện có nhà máy đặt tại Hà Nội Hưng Yên, Vũng Tàu, Quảng Nam,…

Dù nhà máy của hãng đặt tại bất kỳ quốc gia nào thì quy trình sản xuất hay chất lượng sản phẩm đầu ra đều đảm bảo tuân thủ dúng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001 và tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001 cũng như tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS.

2. Thiết bị vệ sinh Inax (Linax) gồm những loại nào?

Mục tiêu của hãng thiết bị vệ sinh Inax là đem đến trọn bộ giải pháp hoàn thiện cho không gian phòng tắm. Đặc biệt, ngoài thiết bị vệ sinh, Inax còn đem đến cho khách hàng những thiết bị nhà bếp, tủ bếp, cabinet, gạch ốp trang trí,…

Dưới đây là các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đang có mặt tại thị trường Việt:

Bon cau 1 khoi Inax AC-959VAN

Bồn cầu Inax: Bồn cầu Inax 1 khối, bàn cầu Inax 2 khối, bồn cầu treo tường Inax và bồn cầu cảm ứng Inax

Chậu rửa cabinet Inax CB0504-4IF-B (Màu gỗ nhạt)

Chậu rửa Inax: Chậu đặt bàn Inax, chậu rửa cabinet Inax, chậu rửa treo tường Inax, chậu rửa âm bàn Inax.

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-7145T-3C

Sen tắm Inax: Sen tắm nóng lạnh, sen cây,….

Bồn tiểu Inax nam AU-431VR

Bồn tiểu nam Inax.

Bồn tắm Galaxy Inax MBV-1700

Bồn tắm Inax.

Bộ phụ kiện Inax 6 sản phẩm H-AC400V6

Phụ kiện nhà tắm Inax (bộ phụ kiện 6 món): Gương Inax, kệ gương Inax,…

3. Địa chỉ mua thiết bị vệ sinh Linax (Inax) uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội và khu vực phía Bắc hiện nay, hệ thống Hà Dũng là địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh Inax uy tín. Với 100% sản phẩm chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà máy, bảo hành chính hãng, giá cả phải chăng sẽ giúp mọi khách hàng hoàn toàn yên tâm.

địa chỉ mua thiết bị vệ sinh

Tại Hà Dũng, hàng trăm mẫu thiết bị vệ sinh đang được bày bán, đem đến trải nghiệm sản phẩm thực tế tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giải đáp cặn kẽ mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ và giá cả. Vận chuyển nhanh chóng, đúng tiến độ.

Lựa chọn Hà Dũng sẽ cho khách hàng nhận được mức giá cực kỳ ưu đãi khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Sản phẩm Inax sẽ được Hà Dũng miễn phí giao hàng tận chân công trình ở Hà Nội miễn phí, hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển. Áp dụng bảo hành, bảo trì sản phẩm theo đúng quy định của hãng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng.

Qua đây, khách hàng có thể biết mình nên gọi thiết bị vệ sinh Linax hay thiết bị vệ sinh Inax rồi đúng không nào? Để trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, mời khách hàng đến với hệ thống Hà Dũng. Liên hệ ngay hôm nay để được Hà Dũng báo giá thiết bị vệ sinh Inax ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *