Thời gian bảo hành vòi bếp Inax bao lâu

thoi gian bao hanh voi bep inax bao lau

Câu hỏi:

Tôi dự định mua vòi bếp Inax nhưng không rõ quy định bảo hành thiết bị vệ sinh này cũng như thời gian được bảo hành sản phẩm là bao lâu. Nếu vòi rửa bát Inax tôi mua bị lỗi thì có được đổi trả hay không? Mong được chuyên mục tư vấn sớm. Tôi xin cảm ơn.

anhvy…@gmail.com

Trả lời:

Vòi bếp Inax nói riêng, thiết bị vệ sinh Inax nói chung đều được sản xuất từ những máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản cùng với các thiết kế đa dạng, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người dụng, tạo điểm nhấn cho không gian.

thoi gian bao hanh voi bep inax bao lau 1

Vòi bếp Inax được bảo hành trong bao lâu?

Hãng Inax quy định các trường hợp được bảo hành và thời gian bảo nhanh vòi bếp Inax như sau:

– Mọi sản phẩm vòi rửa bát Inax được sản xuất bởi chính hãng INAX được bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành với sản phẩm gặp phải các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, thời hạn bảo hành được tính từ ngày quý khách mua được xác nhận qua phiếu bảo hành hoặc hóa đơn bán hàng.

– Thời gian bảo hành sẽ được quy định riêng cho từng loại thiết bị vệ sinh: Vòi bếp Inax được bảo hành trong thời gian là 02 năm.

– Các thiết bị vệ sinh Inax phải được lắp đặt và sử dụng theo đúng kỹ thuật.

Ngoài những trường hợp sản phẩm bị hỏng, lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thì các trường hợp xuất phát từ phía người tiêu dùng như sử dụng bất cẩn, lắp đặt sai, dùng vải cứng hoặc nhám để lau chùi sản phẩm… đều không được bảo hành.

thoi gian bao hanh voi bep inax bao lau 1 1

Vòi rửa bát Inax bị lỗi thì có được đổi trả hay không?

Khi mua hàng tại Hà Dũng, khách hàng toàn có thể đổi hoặc trả hàng trong các trường hợp vòi bếp Inax bị lỗi, bóp méo hoặc cũ, không đúng thông tin chủng loại thiết bị vệ sinh mà mình mua… Việc đổi trả hoàn toàn miễn phí và có các điều kiện kèm theo. Để biết thông tin chi tiết về điều kiện đổi trả hàng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom Inax Hà Dũng qua số điện thoại Hotline, Hà Dũng Groups luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn cũng như tất cả mọi khách hàng.

Để mua vòi bếp Inax chính hãng, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại ở trên để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

>>> Bồn cầu 1 khối Inax có ưu điểm gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *