TOP 5 mẫu nắp bồn cầu thông minh, hiện đại của Inax

Nap rua bon cau inax thong minh

Nắp bồn cầu Inax là mẫu thiết bị vệ sinh được săn đón nhiều hiện nay tại hệ thống Hà Dũng. Vì hiện nay nhu cầu sử dụng những sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh của người dân tăng cao khiến mặt hàng này luôn trong tình trạng khan hàng. 

Những năm trở lại đây, bồn cầu có gắn nắp rửa thông minh được nhiều gia đình lựa chọn. Chúng cho phép không gian phòng tắm được hoàn thiện hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng như chức năng tự xịt rửa, làm ấm nắp ngồi, khử mùi hay tự xả nước. Điều này khiến người dùng khá hài lòng và thích thú. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn TOP 5 mẫu nắp bồn cầu thông minh, hiện đại của Inax được nhiều người lựa chọn trong thời gian vừa qua. Cùng đón đọc.

Nap rua bon cau inax thong minh

1. Nắp bồn cầu Inax cảm ứng CW-H17VN

Điểm danh đầu tiên trong danh sách nắp bồn cầu thông minh của Inax đó là sản phẩm CW-H17VN. Mẫu nắp rửa này có thiết kế hiện đại, đẹp với những đường nét vô cùng hoàn hảo cho mọi không gian phòng tắm. 

Nap bon cau cam ung Inax CW-H17VN

Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu Inax Nhật Bản. Thiết kế thông minh đặc biệt tại bộ phận kết nối giữa bồn cầu và nắp. Nó có thể thay đổi tịnh tiến 4 chiều giúp sao cho nắp bồn cầu bồn cầu điện tử vừa khít với phần bệ sứ. 

Sản phẩm này có những chức năng như: 

 • Chức năng sấy vành nóng hoàn toàn tự động khi ngồi xuống vành sẽ tự động sấy ấm. Nhiệt độ sấy vành có thể điều chỉnh không sây,sấy nhẹ,sấy vừa và sấy ấm. Chức năng này do cài đặt luôn tự động.

 • Chức năng phun rửa chủ động có hai chức năng chính: rửa đại tiện và rửa massage cho phụ nữ

 • Chức năng xì khô khử mùi chủ động điều khiển khi cần. Hoạt động êm ái với luồng khí ấm,nhiệt luồng khí ấm cũng có thể cài đặt điều chỉnh ba mức nhẹ,vừa và ấm.

2. Nắp bồn cầu Inax cảm ứng CW-H18VN

Đây là sản phẩm cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại hệ thống Hà Dũng. Nắp bồn cầu điện tử Inax CW-H18VN là nắp bồn cầu cảm ứng thông minh với nhiều tính năng như sấy vành bệ ngồi tự động, chức năng rửa nóng lạnh cho nhu cầu đi đại tiện và chức năng rửa trước cho phụ nữ xì khô …

Nap bon cau cam ung Inax CW-H18VN

Nhìn bên ngoài sản phẩm có thiết kế đẹp, lớp nhựa rắn chắc tạo cho người dùng cảm giác dễ chịu trong quá trình sử dụng. Phần nắp này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu của Nhật Bản với sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu. 

Đây cũng là phần nắp có mức giá hợp lý với đa số người dùng hiện nay. So với những dòng sản phẩm cao cấp hơn thì bạn khá hời khi bỏ ra số tiền chưa đến 10 triệu đồng nhưng lại sở hữu những tính năng tương tự. 

3. Nắp bồn cầu Inax cảm ứng CW-KB22AVN

Đây là mẫu nắp bồn cầu thông minh được đánh giá bán chạy nhất hiện nay tại hệ thống Hà Dũng. Sản phẩm với những nút bấm được đính dọc bên trên phần nắp giúp cho người dùng dễ dàng trong quá trình sử dụng. 

Nap bon cau cam ung Inax CW-KB22AVN

Những tính năng được bố trí trong sản phẩm này có thể kể đến như: 

 • E-Clean: Chức năng phun rửa  tự động

 • EvaClean: Chức năng vệ sinh phụ nữ

 • CozyCare: Chức năng sưởi ấm bệ ngồi

 • X-Fresh: Chức năng khử mùi nhanh 

 • EcoPower: Chức năng tiết kiệm điện

4. Nắp bồn cầu Inax cảm ứng CW-KA22AVN

Đây là sản phẩm có thiết kế hài hòa với nhiều dòng bồn cầu khác nhau. Sử dụng sản phẩm này giúp cho không gian phòng tắm của gia đình bạn thêm đẹp và hoàn hảo hơn.

Nap bon cau cam ung Inax CW-KA22AVN

Những tính năng được tích hợp trong mẫu nắp rửa này có thể kể đến như: 

 • E-Clean: Chức năng phun rửa  tự động

 • EvaClean: Chức năng vệ sinh phụ nữ

 • CozyCare: Chức năng sưởi ấm bệ ngồi

 • X-Fresh: Chức năng khử mùi nhanh 

 • EcoPower: Chức năng tiết kiệm điện

Nắp bồn cầu có cơ chế đóng mở nhẹ nhàng, tạo sự êm ái cho người dùng trong quá trình sử dụng. Vòi phun rửa massage với cơ chế điều trị cho những người có bệnh về đại, tiểu tiện. Sử dụng các phân tử Ag+ có trên bề mặt sứ, ngăn nước không dính vào bề mặt, chống sự hình thành của vi khuẩn.

5. Nắp rửa thông minh Inax CW-S15VN

Cuối cùng là sản phẩm nổi bật của tập đoàn Inax trong thời gian vừa qua. Sản phẩm có kích thước 500mm x 60mm x 370 mm (Rộng x Cao x Dài) với trọng lượng 3kg nên có thể lắp đặt với nhiều mẫu bồn cầu khác nhau. 

Nap bon cau thong minh Inax CW-S15VN

Nắp rửa lạnh CW-S15VN là sản phẩm không sử dụng điện năng, chỉ dùng nước lạnh, phù hợp được với những vùng có áp lực nước thấp. Chức năng phun rửa đại tiện, phần tay gạt điều chỉnh áp lực phun rửa của dòng nước dùng cho chức năng đại tiện. Chức năng đặc biệt (Bidet) dành cho phụ nữ với 7 lỗ phun. Tay gạt điều chỉnh áp lực phun rửa của dòng nước dùng cho chức năng Bidet dành riêng cho phụ nữ. 

Trên đây là TOP 5 nắp bồn cầu thông minh, hiện đại của Inax mà Hà Dũng muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *