Tư vấn các bước tự lắp đặt bồn cầu Inax 504

Sơ đồ cấu tạo cách lắp đặt bồn cầu Inax 504

Cùng tham khảo các bước lắp đặt bồn cầu Inax 504 dưới đây để có thể tự mình lắp đặt đúng kỹ thuật, đảm bảo thiết bị vệ sinh bền đẹp.

Tư vấn cách lắp đặt bồn cầu Inax 504

Bồn cầu Inax là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp với thiết kế sang trọng, hiện đại có kiểu dáng và kích thước đa dạng, phù hợp với nhiều lối kiến trúc không gian phòng tắm khác nhau. Bồn cầu Inax 504 là một trong những mẫu bồn cầu giá rẻ nên rất phù hợp với nhiều gia đình Việt. Nếu khách hàng có khả năng tự mình biết cách lắp đặt bồn cầu Inax, bồn cầu Inax mã 504 nhằm hạn chế chi phí phát sinh thì showroominax.vn sẽ hướng dẫn các bước lắp đặp chi tiết cho khách hàng.

Sơ đồ cấu tạo cách lắp đặt bồn cầu Inax 504

Sơ đồ cấu tạo cách lắp đặt bồn cầu Inax 504

Dưới đây là cách lắp bồn cầu Inax 504, moi người cùng tham khảo nhé.

+ Bước 1: Quý khách hàng cần tìm hiểu tỉ mỉ bản vẽ kích thước của sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt bồn cầu Inax.

Đối với dòng sản phẩm bồn cầu Inax 504 thì chiều dài ống chờ là 12-13mm.

+ Bước 2: Tiến hành lắp gioăng cao su vào đế thải. Ở bước này, yêu cầu khách hàng cần lắp gioăng ôm khít vào ống đế thải gồm cả phần xung quanh và trên miệng nhằm đảm bảo cho 2 bộ phận đó kín, không bị rò rỉ và nước.

Đặt đế thải vào lỗ chờ cho vuông góc với tường, sử dụng vữa trát tường để cố định 2 cạnh đế thải xuống nền nhà.

+ Bước 3: Quý khách đặt bồn cầu lên đế thải sao cho lỗ thoát bồn cầu cắm vào miệng đế thải. Tiếp theo, khách hàng cần sử dụng ốc vít cố định bồn cầu xuống nền nhà.

Ở bước này, để đảm bảo việc lau rửa nền nhà sau này được dễ dàng và thuận lợi, bạn chỉ nền dùng silicon trét xung quanh chân bồn cầu.

Đặt đế thải vào lỗ chờ

Đặt đế thải vào lỗ chờ

+ Bước 4: Đặt ống phân phối nước vào trong thân bồn cầu, khách hàng cần lưu ý đặt mặt trên ống có chữ Inax hướng vào lòng thân bệt.

Đặt bồn cầu lên đế thải

Đặt bồn cầu lên đế thải

+ Bước 5: Tiến hành lắp két nước vào bồn cầu

Đầu tiên, bạn cần bắt chân ốc và thân bồn chứa nước sau đó tiến hành gắn bồn chứa vào thân bồn cầu sao cho đầu ống phân phối nước cắm vào lòng miệng van xả trong thân bồn nước, đảm bảo các ốc bắt vừa chặt.

Lắp két nước vào bồn cầu

Lắp két nước vào bồn cầu

+ Bước 6: Dòng sản phẩm bồn cầu Inax 504 là loại bồn cầu thiết kế với 2 chế độ xả giúp khách hàng tiết kiệm tối đa lượng nước khi sử dụng. Nút nhấn xả nhiều nước gồm 5.0L; nút nhấn xả ít nước là 3.0L.

Như vậy, với các bước lắp đặt bồn cầu Inax phía trên là quý khách hàng đã có thể tự tay lắp đặt bồn cầu vệ sinh một cách hoàn thiện cho gia đình. Nếu trong quá trình lắp đặt, bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc không biết cách lắp nắp bồn cầu  Inax hoặc thay nắp bồn cầu Inax hãy liên hệ tới dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của Hà Dũng qua số hotline 0983 55 44 88 để được phục vụ nhanh chóng với chi phí ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *