Tư vấn cách lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax đơn giản, hiệu quả

Tự lắp đặt bồn cầu Inax tại nhà vô cùng đơn giản

Cách lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax được nhiều người quan tâm. Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để khâu lắp đặt, sử dụng thiết bị vệ sinh này hiệu quả nhất.

Bồn cầu Inax là dòng thiết bị vệ sinh Inax được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Nếu các gia đình có ý định mua sắm các thiết bị vệ sinh Inax cho gia đình mình thì hãy ghi nhớ ngay những lưu ý trước khi lắp đặt cũng như cách lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax hiệu quả dưới đây.

Tự lắp đặt bồn cầu Inax tại nhà vô cùng đơn giản

Tự lắp đặt bồn cầu Inax tại nhà vô cùng đơn giản

Các điều cần lưu ý trước khi lắp bồn cầu Inax

Khách hàng cần lưu ý đến những vấn đề sau để quá trình lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax đảm bảo không xảy ra những sự cố đáng tiếc:

+ Đọc kỹ các yêu cầu, chỉ tiến hành lắp đặt, sử dụng sau khi nắm rõ chính xác các yêu cầu.

+ Tháo gỡ, sửa chữa và cải tạo sản phẩm phải do nhân viên sửa chữa chuyên môn thực hiện.

+ Bồn cầu Inax là sứ vệ sinh nên trong quá trình vận chuyển cần lưu ý cẩn thận để tránh bị vỡ, hỏng hóc. Trước khi lắp đặt cũng cần tiến hành kiểm tra xem bồn cầu có bị hỏng hóc hay không.

+ Đảm bảo không xảy ra hỏng hóc nào trong và sau khi lắp đặt.

+ Tham khảo sách hướng dẫn để lựa chọn thi công đường ống cấp nước và van xả nước.

Hãy ghi nhớ kỹ những lưu ý trước khi lắp đặt bồn cầu Inax nhé

Hãy ghi nhớ kỹ những lưu ý trước khi lắp đặt bồn cầu Inax nhé

Tư vấn cách lắp đặt bồn cầu Inax chuẩn xác nhất

Trước khi thực hiện lắp đặt bồn cầu Inax, các dụng cụ mà bạn cần chuẩn bị bao gồm: máy khoan, kìm, livo, thước dây, tua vít. Khi đã chuẩn bị đủ dụng cụ, thực hiện theo các bước sau.

+ Bước 1: Do thân bệ được lắp đặt từ trước nên cần tháo ra rồi tháo lần lượt đai ốc, vòng đệm chèn, vòng đệm, vòng đệm bán cầu,… của bồn cầu Inax.

+ Bước 2: Lắp chốt trượt vào bồn cầu, gồm lắp đinh ốc vào lỗ gắn bệ ngồi và lắp vòng đệm cố định vào chốt trượt.

+ Bước 3: Cố định thân bệ.

Khi tiến hành thực hiện cách lắp đặt bồn cầu Inax thì lưu ý tiến hành các thao tác lắp đặt nhẹ nhàng, các mấu chốt ăn khớp với nhau.

Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Inax

Hướng dẫn lắp đặt bồn cầu Inax

Quá trình sử dụng bồn cầu Inax cần lưu ý những gì?

+ Dùng chất tấy rửa bồn cầu chuyên dụng: Không nên sử dụng các chất tẩy rửa chứa nhiều tính axít để vệ sinh bồn cầu bởi sẽ làm mất đi lớp men sáng bóng của bề mặt sản phẩm cũng như gây ảnh hưởng đến kết cấu bên trong của bồn cầu.

+ Vệ sinh thường xuyên cho bồn cầu: Tối thiểu tiến hành vệ sinh bồn cầu 1 tuần/ 1 lần. Việc này sẽ giúp bồn cầu luôn sáng bóng và đảm bảo vệ sinh. Khi vệ sinh bồn cầu Inax thì nên dùng đồ cọ mềm để tránh sự trầy xước bồn cầu.

+ Đậy nắp bồn cầu rồi mới xả nước: Khi đi vệ sinh xong, bạn nên đậy nắp bồn cầu Inax lại rồi mới xả nước tránh vi khuẩn phát tán ra ngoài môi trường 10 phút sau có thể mở nắp ra.

Lưu ý đậy nắp bồn cầu khi vệ sinh xong trước khi xả nước

Lưu ý đậy nắp bồn cầu khi vệ sinh xong trước khi xả nước

Với những hướng dẫn khi lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax trên, Hà Dũng mong rằng đã giúp bạn bổ sung thêm vào kiến thức hữu ích, giúp cho bồn cầu của gia đình bạn sử dụng được bền – đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *