Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu

Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu
Khi nói đến thiết bị vệ sinh người ta hay nghĩ đến những loại thiết bị được làm bằng sứ. Tuy nhiên hiện nay chất liệu làm thiết bị vệ sinh khá là đa dạng. Bạn có thể chọn những loại thiết bị làm bằng đá tự nhiên, đá nhân tạo hoặc bằng kính, inox… mỗi loại có những đặc trưng ưu việt riêng, thiết kế khác nhau và độ bền cũng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của nhà bạn mà chọn loại thiết bị vệ sinh cho phù hợp.

Cá nhân tôi thấy hiện nay có khá nhiều người sử dụng loại thiết bị vệ sinh cao cấp của hãng Inax vì mức giá và kiểu dáng rất phổ biến. Nếu vào những nhà vệ sinh công cộng bạn có thể thấy họ thường sử dụng loại thiết bị vệ sinh của hãng này.

Tiếp tục quay trở lại với vấn đề trên, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết làm thế nào để chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu một cách tốt nhất.

>>> Những thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước cho gia đình

Có nên chọn thiết bị vệ sinh làm bằng sứ ?

Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu
Chất liệu sứ có ưu điểm là tráng men bóng và nhẹ, có khả năng pha tạo được nhiều sắc màu khác nhau. Mẫu mã và giá thành cũng đa dạng và rẻ hơn nhiều so với chất liệu khác. Bạn có thể nhận thấy những chiếc bồn cầu inax thường được làm bằng sứ nhìn khá sạch sẽ, độ bền cũng tương đối cao, giá bồn cầu inax cũng khá phù hợp với túi tiền cho người dân. Khi sử dụng những chiếc bồn cầu hay các loại bồn rửa mặt làm bằng sứ thường rất dễ vệ sinh vì độ trơn của nó. Chỉ cần lau qua là bạn đã hô biến bồn cầu hay bồn rửa mặt trở nên mới cóng. Ngoài ra, nếu trong nhà tắm bạn bố trí phù hợp thì nhìn chúng không khác gì những phòng tắm sang trọng và hiện đại nhất hiện nay. Có thể tham khảo bài viết : bên trong căn nhà vệ sinh công cộng sang chảnh nhất hiện nay để biết thêm nhé bạn.

Đá tự nhiên và nhân tạo

Các loại đá tự nhiên này thường được sử dụng để sản xuất các loại bồn rửa mặt, trang điểm và bàn để lồng bồn tắm… Bên cạnh đó, khi chế tạo bằng đá tự nhiên giúp các thiết kế hoàn toàn khác nhau, màu sắc đẹp mắt bởi không bị trùng lặp về vân đá. Nhưng đá thiên nhiên có nhược điểm là độ thấm nước khá cao và dễ bị vỡ nếu va chạm mạnh.
 

Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu
Thiết bị bằng kính, inox, composite
Tư vấn chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu
Việc sử dụng chất liệu kính khi sắm thiết bị vệ sinh là một ý tưởng cực hay. Do đặc thù nên loại vật liệu này được sử dụng khi làm chân bàn, ngăn tủ và các loại bồn rửa trong phòng vệ sinh. Loại vật liệu này cũng dễ lau chùi và sạch sẽ hơn. Loại kính này giúp không gian thêm sang trọng hơn những loại thiết bị vệ sinh inax.

Bên cạnh vật liệu kính, lựa chọn an toàn cho nhiều căn nhà vệ sinh là vật liệu làm bằng inox cũng giúp việc vệ sinh vô cùng dễ dàng và cực sạch sẽ. Tuy nhiên vật liệu này không tạo được nhiều kiểu dáng đẹp và độc đáo do đặc trưng của nó không dễ uốn. Thường loại vật liệu này hay được làm trong việc chế tạo những chiếc bồn tắm inax hoặc khay buồn tắm đứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *