Vì sao các dòng thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả

Inax cung cấp nhiều dòng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước ưu việt

Bạn mong muốn mua thiết bị vệ sinh chất lượng, bền đẹp và tiết kiệm nước hiệu quả? Hãy cùng điểm qua những dòng thiết bị vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả dưới đây.

Mua thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước luôn là tiêu chí mọi khách hàng đều mong muốn có được. Tuy nhiên, công nghệ sản xuất thiết bị vệ sinh của mỗi hãng là khác nhau nên các sản phẩm đưa ra thị trường có khả năng tiết kiệm nước khác nhau và không phải sản phẩm nào cũng có chức năng ưu việt này.

Inax cung cấp nhiều dòng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước ưu việt

Inax cung cấp nhiều dòng thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước ưu việt

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu có uy tín lâu năm hàng đầu tại thị trường Việt. Các sản phẩm của Inax được các gia đình Việt ưa chuộng và chọn mua bởi thiết bị vệ sinh Inax sở hữu nhiều kỹ thuật và công nghệ tiết kiệm nước hiệu quả. Hãy cùng điểm qua các dòng thiết bị vệ sinh của Inax có chức năng tiết kiệm nước và công nghệ ứng dụng trên sản phẩm để thiết bị tiết kiệm nước hiệu quả.

Bồn cầu Inax, chậu rửa Inax

Bồn cầu Inax và chậu rửa Inax là dòng sản phẩm sứ vệ sinh Inax đang rất hút khách bởi sở hữu nhiều công nghệ giúp tiết kiệm nước.

Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD được ứng dụng trên chậu rửa Inax giúp bề mặt chậu chống lại các vết bẩn bám dính. Nhờ vậy, chậu rửa luôn sạch sẽ nên việc cọ rửa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm công sức hiệu quả.

Sứ vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả

Sứ vệ sinh Inax tiết kiệm nước hiệu quả

Đặc biệt hơn là là bồn cầu Inax đang là thiết bị vệ sinh bán chạy số 1 hiện nay bởi sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại và đặc biệt là chức năng tiết kiệm nước mang lại nhiều lợi ích. Một số kỹ thuật và công nghệ ứng dụng trên bồn cầu Inax giúp tiết kiệm nước phải kể đến như:

+ Công nghệ tiết kiệm nước ECO-X

+ Công nghệ tiết kiệm nước ECO 4.5

+ Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD

+ Công nghệ trắng sạch AQUA CERAMIC

Vòi chậu Inax

Lượng nước tiêu tốn mỗi ngày của vòi chậu tuy không bằng bồn cầu nhưng cũng khá đáng kể. Vòi chậu Inax ứng dụng công nghệ ECOHANDLE sẽ giúp người dùng giảm đi lo lắng về khoản tiền nước mỗi tháng. Vòi rửa mặt Inax với tay gạt ECOHANDLE sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm nước hiệu quả mỗi ngày. Khi sử dụng vòi rửa Inax, người dùng cần lưu ý thói quen sử dụng vòi tiết kiệm nước như không nên để vòi chảy tự do mà nên lấy nước vào ca để đánh răng,…

Sen tắm Inax

Inax ứng dụng công nghệ ECOFUL SHOWER ở tay sen tắm sẽ giúp quá trình sử dụng sen tắm Inax của gia đình bạn không phải lo lắng vấn đề lãng phí nước. Kỹ thuật phun nước bằng cánh quạt bên trong tạo ra hạt nước lớn của công nghệ ECOFUL SHOWER, tay sen tắm Inax có thể tiết kiệm nước đến 30% cho người dùng đồng thời tiết kiệm năng lượng một cách tối đa.

Sen vòi Inax được thiết kế nhiều tính năng tiết kiệm nước hiệu quả

Sen vòi Inax được thiết kế nhiều tính năng tiết kiệm nước hiệu quả

Sử dụng các dòng thiết bị vệ sinh Inax sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm nước hiệu quả hơn hẳn. Khi cần mua thiết bị vệ sinh Inax, các gia đình liên hệ với Hà Dũng số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội theo số hotline 0983 55 44 88 để được tư vấn lựa chọn các dòng thiết bị vệ sinh có tính năng tiết kiệm nước tối ưu nhất cho gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *