Vì sao thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn cực tốt

Vì sao thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn cực tốt? 1

Hiện nay, nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng đối với các tính năng của thiết bị vệ sinh ngày càng được nâng lên. Vấn đề tiết kiệm thời gian vệ sinh cũng như sản phẩm có an toàn với sức khỏe không cũng là vấn đề khách hàng thực sự quan tâm khi mua thiết bị vệ sinh cho gia đình. Vì sao thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn cực tốt?

Vì sao thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn cực tốt? 1

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu sản xuất uy tín lâu năm hàng đầu của Nhật Bản, đã có mặt và được ưa chuộng ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sở dĩ thiết bị vệ sinh Inax nhận được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng vì đây là những sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập tầm trình nên giá cả vô cùng phải chăng, phù hợp với khả năng tài chính trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay của hầu hết các gia đình Việt. Bên cạnh đó, thiết bị vệ sinh Inax cũng hướng đến sự đa dạng về mẫu mã và dòng sản phẩm cũng như liên tục đầu tư, nghiên cứu để phát triển công nghệ với lượng chi phí vừa phải. Do đó, người tiêu dùng vẫn được sở hữu những thiết bị vệ sinh Inax bền đẹp, chất lượng cao, có nhiều tính năng nổi bật mà giá cả phải chăng. Những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay của Inax phải kể đến là bồn cầu Inax và chậu rửa Inax.

Vì sao thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn cực tốt? 2

Bên cạnh các công nghệ như Ecoful Shower giúp tiết kiệm nước hiệu quả, công nghệ Eco Handle giúp tiết kiệm năng lượng tối đa, Shower Toilet – nắp bồn cầu điện tử thông mình, công nghệ Proguard giúp chống bám bẩn thì thiết bị vệ sinh Inax còn có thêm tính năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của nấm mốc với công nghệ Hyperkilamic. Với công nghệ này, thiết bị vệ sinh Inax sẽ đem đến cho gia đình bạn không gian phòng tắm thoáng đãng, sạch sẽ, dễ chịu cũng như chung tay góp sức bảo vệ môi trường.

Công nghệ Hyperkilamic giúp thiết bị vệ sinh Inax như giá bồn cầu Inax ngăn chặn việc vi khuẩn hình thành các vết bẩn, làm bề mặt trơn bóng sạch sẽ. Công nghệ này đã đạt tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu của Nhật Bản về khuẩn khuẩn của JIS. Với công nghệ Hyperkilamic, thiết bị vệ sinh Inax đã tạo ra một bước đột phá lớn trong lĩnh vực sản phẩm thiết bị vệ sinh.

Vì sao thiết bị vệ sinh Inax kháng khuẩn cực tốt? 3

Công nghệ Hyperkilamic được phát triển dựa trên ứng dụng trên bề mặt sứ vệ sinh đặc tính kháng khuẩn của kim loại Ag+ giúp ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn. Bên cạnh đó, kỹ thuật xả rửa mạnh mẽ giúp bề mặt của bồn cầu Inax luôn sạch sẽ, độ trơn trong bồn cầu được tăng lên và trơn bóng. Nhờ vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm và cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng thiết bị vệ sinh Inax.

Nếu như đối vói công nghệ làm sạch bề mặt trước đây ứng dụng trên các thiết bị vệ sinh chỉ đơn giản là loại bỏ thành phần Zircon của lớp men thì công nghệ Hyperkilamic là giải pháp  giúp bề mặt trơn bóng mà vẫn lưu giữ được trên bề mặt thành phần Zircon.

Bên cạnh việc bề mặt siêu mịn, kháng vi khuẩn thì ứng dụng công nghệ Hyperkilamic trên các sản phẩm sứ vệ sinh của thiết bị vệ sinh Inax như bồn cầu Inax sẽ giúp cho bề mặt của sản phẩm khó trầy xước, bền hơn so với những hãng khác.

Công nghệ Hyperkilamic làm sạch các vết bẩn bám lại trên bề mặt thiết bị vệ sinh, đem đến cho gia đình bạn không gian sống sạch sẽ nhất. Lựa chọn thiết bị vệ sinh Inax giúp bạn hoàn toàn cảm thấy yên tâm với những sản phẩm bền đẹp và hội tụ nhiều tính năng ưu việt nhất.

>>> Bồn tắm Inax nâng cao chất lượng cuộc sống tốt hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *