Vòi bếp Inax được làm bằng chất liệu gì

Vòi bếp Inax được làm từ chất liệu gì?

Câu hỏi:

Nguyenquynh71…@gmail.com

Trả lời:

Đầu tiên, Showroom Hà Dũng xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Hà Dũng Group. Về câu hỏi của bạn, Hà Dũng Group xin trả lời lần lượt như sau:

Vòi bếp Inax được làm từ chất liệu gì?
 Vòi bếp Inax được làm từ chất liệu gì?

Vòi bếp Inax được làm bằng chất liệu gì?

Vòi bếp Inax là mẫu sen vòi Inax có thân vòi được làm từ nguyên liệu chính là đồng thau và mạ ngoài lớp Cr/Ni có độ bám chắc chắn tạo độ bền và bóng đẹp. Vòi bếp Inax nhờ vậy mà không những luôn sáng bóng, bền đẹp cùng thời gian mà còn đặc biệt an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Nguồn nguyên liệu để sản xuất sen vòi Inax luôn được phân tích và tác các tạp chất gây hại trước khi đưa vào quá trình sản xuất nên giúp các thiết bị vệ sinh Inax này luôn có được chất lượng sản phẩm tốt nhất mà sử dụng cũng tuyệt đối an toàn.

Thiết bị vệ sinh Inax là thương hiệu sản xuất và phân phối các mẫu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản. Để tạo ra những sản phẩm sen vòi Inax đẹp mắt, độ bền cao, Inax đã không chỉ xác định phân khúc người tiêu dùng, tạo sự đa dạng và phong phú về chủng loại, cải tiến công nghệ mà các khâu còn được được sản xuất theo đúng quy trình và kiểm soát nghiêm ngặt, đặc biệt là khâu chuẩn bị nghiêm liệu đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên tên tuổi của thiết bị vệ sinh Inax. Do đó, bạn cũng như tất cả người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua vòi bếp Inax bởi nguồn nguyên liệu được sử dụng là đồng thau, mạ lớp Ni/Cr bền vững, sản phẩm có độ bền cao, kết cấu sản phẩm chắc chắn, đặc biệt đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình.

Vòi rửa bát Inax làm từ nguyên liệu đồng thau, mạ lớp Ni/Cr bền vững
Vòi rửa bát Inax làm từ nguyên liệu đồng thau, mạ lớp Ni/Cr bền vững

Thời gian bảo hành vòi rửa bát Inax bao lâu?

Thời gian bảo hành mà hãng Inax đưa ra đối với dòng sen vòi Inax, trong đó có vòi rửa bát Inax là từ 1-3 năm tùy theo loại sản phẩm.

Mặc dù trước khi được bán ra thị trường, tất cả các thiết bị vệ sinh Inax được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhưng không tránh được hoàn toàn không có một số sản phẩm bị lỗi. Do đó, với những chiếc vòi bếp Inax bị lỗi kỹ thuật, người tiêu dùng hoàn toàn có thể đổi mới hoặc trả lại thiết bị vệ sinh nếu trong thời gian hiệu lực cũng như theo quy định từ phía công ty.

Showroom Hà Dũng mong rằng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn cũng như tất cả người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua vòi bếp Inax. Để được tư vấn các thông tin liên quan và cách mua vòi bếp Inax phù hợp, hãy liên hệ đến số Hotline, Showroom Hà Dũng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tốt nhất tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.

>>> Chia sẻ cách bảo trì thiết bị vệ sinh Inax tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *