Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Inax nửa cuối năm năm 2021

Xu huong chon mua thiet bi ve sinh Inax cuoi nam 2021

Nên lựa chọn mua thiết bị vệ sinh Inax nào cho phòng tắm gia đình mình nửa cuối năm 2021. Sản phẩm phải đảm bảo các yếu tố về chất lượng, giá thành và phải đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xu huong chon mua thiet bi ve sinh Inax cuoi nam 2021

Trong những tháng đầu năm 2021, dịch bệnh covid – 19 bùng phát làm ảnh hưởng đến nhu cầu mua sắm của nhiều người, trong đó có ngành thiết bị vệ sinh. Nhiều người tự đặt câu hỏi “Liệu dịch bệnh sẽ diễn biến như thế nào tiếp theo” “Nên mua những sản phẩm thiết bị vệ sinh nào để mang lại sự an toàn cho các thành viên trong gia đình”. Cùng Hà Dũng dự đoán những xu hướng mua thiết bị vệ sinh Inax nửa cuối năm 2021 qua bài viết dưới đây.

Xu hướng sử dụng thiết bị vệ sinh bảo vệ sức khỏe 

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, nhiều người sẽ ưu tiên lựa chọn cho mình những sản phẩm an toàn với sức khỏe. Bồn cầu, chậu rửa thậm chí cả sen tắm là những thiết bị vệ sinh có chứa rất nhiều vi khuẩn có ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Thiet bi ve sinh Inax bao ve suc khoe

Bồn cầu Inax bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Lý do này khiến quan điểm về thiết bị vệ sinh Inax của nhiều gia đình đổi khác. Ngoài thiết kế và độ bền cao theo cảm nhận bên ngoài thì chất liệu cấu tạo sản phẩm có an toàn không, thân thiện với môi trường hay không sẽ được nhiều người quan tâm.

– Sứ vệ sinh Inax (bồn cầu, chậu rửa): Theo giới thiệu của hãng, những sản phẩm sứ Inax có lớp men sứ Aqua Ceramic sáng bóng, dễ dàng vệ sinh. Nhưng điều đó là chưa đủ, chính vì thế công nghệ Hyperkilamic ra đời với khả năng kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Theo khảo sát, khách hàng trong 1-2 tháng gần đây có xu hướng lựa chọn sản phẩm này nhiều hơn. Và dự đoán những tháng cuối năm 2021 nó sẽ còn tăng cao.

– Sen vòi (sen tắm, vòi chậu) hoặc các phụ kiện khác: Xu hướng chọn sản phẩm làm từ chất liệu đồng thau có độ nguyên chất cao vừa bền vừa không chứa chì nên an toàn cho sức khỏe. Những chất liệu này còn được giới thiệu sẽ mang đến chất liệu dòng nước tốt, mang đến sự tốt đẹp cho không gian phòng tắm gia đình bạn. 

Xu hướng sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh 

Thiết kế đẹp, độ bền cao, an toàn, bảo vệ cho sức khỏe là chưa đủ. Những sản phẩm kèm theo yếu tố thông minh sẽ luôn được khách hàng chú trọng. Ví dụ như sự tiện lợi của những sản phẩm thông minh như: 

Thiet bi ve sinh thong minh

Bồn cầu thông minh Inax có tính năng hiện đại

  • Bạn không cần xả nước bồn cầu, bồn cầu làm ấm nắp ngồi trong thời tiết giá lạnh, phát nhạc, bật đèn khi trời tối…

  • Sen tắm Inax có khả năng điều chỉnh nhiệt độ sao cho đạt ngưỡng an toàn trong suốt quá trình người dùng sử dụng.

  • Không cần chạm, thao tác qua bảng điều khiển

  • Sử dụng các mắt cảm ứng hồng ngoài để nhận diện người dùng

  • Tự động làm sạch và tiết kiệm năng lượng tối ưu

Xu hướng chọn combo thiết bị vệ sinh đồng bộ 

Việc mua lẻ và lựa chọn những thiết bị vệ sinh riêng biệt đã không còn được người dùng chú trong. Khách hàng thích những sản phẩm đồng bộ để giúp cho phóng tắm được hoàn thiện hơn. Chọn mua thiết bị vệ sinh Inax đồng bộ sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc khá hiệu quả. 

Combo 10 nắp rửa cơ CW-S32VN

Combo thiết bị vệ sinh Inax số 10 nhiều tính năng hiện đại

Tại Hà Dũng nhận thấy xu hướng này vì hầu hết khách hàng đến mua sẽ yêu cầu mua những sản phẩm đồng bộ. Trước nhu cầu này, Hà Dũng hỗ trợ tư vấn, ghép bộ các sản phẩm với những thiết kế và mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu tài chính của các hộ gia đình. 

Ngoài ra hãng thiết bị vệ sinh Inax cùng sẵn sàng ghép bộ sản phẩm cho khách hàng. Cùng với đó là mức chiết khấu sản phẩm cao trên từng bộ.

Xu hướng chọn các thiết bị vệ sinh âm tường 

Hiện nay, không phải phòng tắm nào cũng có không gian lớn để đặt những thiết bị vệ sinh có kích thước lớn. Tại các thành phố, những ngôi nhà nhỏ hẹp sẽ ưu tiên lựa chọn những thiết bị vệ sinh âm tường để tối ưu hóa không gian phòng tắm và tiết kiệm diện tích tối đa. 

Bon cau am tuong Inax

Bồn cầu âm tường Inax

Với thiết bị vệ sinh Inax bạn sẽ lựa chọn được rất nhiều sản phẩm như chậu đặt bàn, sen tắm…. Tất cả các phụ kiện của sản phẩm được thiết kế đặt trong tường nên giúp tiết kiệm diện tích hòan hảo đồng thời kiến tạo vẻ đẹp thẩm mỹ hiện đại, đẳng cấp hơn cho không gian. 

Trên đây là xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh Inax nửa cuối năm 2021 mà Hà Dũng muốn gửi đến các bạn. Xu hướng này có thể diễn ra hoặc thay đổi tùy thuộc vào những tác động khác. Vì thế, nếu các bạn có thêm những nhận định mới về xu hướng thiết bị vệ sinh trong tương lai thì hãy nêu ra để chúng ta cùng thảo luận nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *