Xu hướng gạch ốp lát 2019

xu-huong-gach-op-lat-2019

Xu hướng gạch ốp lát 2019 – Địa chỉ cung cấp gạch ốp lát đẹp tại 2019

Gạch ốp lát đang tạo ra cảm hứng cho những thiết kế nội thất ấn tượng, độc đáo, sang trọng và tinh tế. Gạch ốp lát luôn thay đổi không ngừng cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất và công nghệ in ấn

Một ngôi nhà đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố từ phong cách thiết kế đến màu sơn, không gian và cả những vật dụng nội thất bên trong. Đặc biệt ngôi nhà sẽ cuốn hút hơn nếu bạn khéo léo lựa chọn loại gạch ốp lát phù hợp

Showroom Nội thất Hà Dũngđịa chỉ uy tín tại Hải Phòng chuyên cung cấp các mẫu gạch ốp lát mới nhất, đón đầu xu hướng 2019 với giá thành cạnh tranh nhất

 

Năm 2019, gạch ốp lát sẽ theo những phong cách như thế nào

Mỗi năm xu hướng chọn gạch ốp lát sẽ khác nhau. Nội thất Hà Dũng xin phép được giới thiệu với các bạn một số xu hướng chọn gạch ốp lát trong năm 2019.

Năm tới, bạn sẽ thấy sự tái xuất hiện của các gạch có hoa văn, có lẽ phản ánh trọng tâm mới của năm tới về nghệ thuật và nghề thủ công. Trong đó, các nhà thiết kế đang lắp ghép các thiết kế phức tạp bằng cách sử dụng nhiều loại gạch hình học đầy màu sắc để có thể thu hút người sử dụng ngay cái nhìn đầu tiên.

xu-huong-gach-op-lat-2019 

Xu hướng gạch bông họa tiết vẫn được ưa chuộng vào năm 2019


Việc sử dụng loại gạch dài và hẹp ( gạch thẻ subway) được sử dụng nhiều hơn với màu sắc tinh tế và nổi bật hơn sẽ là xu hướng trong năm 2019. Phong cách Vintage hay Retro sẽ dẫn đầu cho các thiết kế nhà và căn hộ.

xu-huong-gach-op-lat-2019

Gạch thẻ vân gỗ mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà

Xu hướng sử dụng gạch hình dạng vẩy cá xuất hiện đầu tiên vào năm 2016, nhưng nó vẫn còn được sử dụng một cách mạnh mẽ vào năm 2019 với các phòng tắm thời trang. Gạch hình dạng vẩy cá thêm một yếu tố về kích thước, tạo nên một cái nhìn nhẹ nhà hơn cho chủ nhà, những người có xu hướng nhàm chán việc gạch ốp lát có hình hộp. 

 

Việc nhấn nhá, thay đổi cách ốp lát cũng góp phần quan trọng trong việc tạo nên phong cách khác biệt cho không gian sống. Ốp gạch theo hướng dọc , so le cho một thẩm mỹ hiện đại bất ngờ mà có thể tạo nên cảm giác căn phòng được mở rộng. 

xu-huong-gach-op-lat-2019

Việc ốp gạch theo đường xương cá hiện nay khá là hot, mang tới một diện mạo mới cho căn phòng thêm phần cá tính khác biệt


Trên đây là một số xu hướng mẫu gạch và cách ốp lát phổ biến trong năm tới. Hi vọng, qua đó sẽ giúp bạn đón đầu xu hướng và lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát mới phù hợp nhất cho công trình của mình.

 

Nội thất Hà Dũng – Đại lý phân phối gạch ốp lát chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng

Địa chỉ: 159-161-163-165 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

 

Điện thoại: 0225.764.312 – Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *